icon-mail ALOARI XIN CHÀO!!!
  • 127061_1200x220.jpg
  • 5065000_1200x220.png

Chi Tiết Sản Phẩm

Hạt giống mồng tơi 10g

Hạt giống mồng tơi 10g

CÔNG TY TNHH TM DV MUA SẮM TRA TI PHA

SP chính: Hạt giống, phân bón, sản phẩm từ dừa
Địa chỉ: Lầu 10 Tòa nhà Pax Sky số 51 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
Thành lập: 08/11/2011
Loại hình: Thương mại
LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Hạt giống mồng tơi – Dễ trồng, dễ chăm, dễ chế biến

 

Rau mồng tơi (hay còn gọi là mùng tơi) là loại rau phổ biến, nhất là vào những ngày hè oi bức. Ưu điểm của mùng tơi chính là việc chúng dễ kết hợp với các loại nguyên liệu khác để tạo ra những món ăn bổ dưỡng như: canh mồng tơi nấu với thịt nạc, cua; rau mồng tơi xào với tỏi, thịt bò… Tuy nhiên, rau mồng tơi mua ngoài chợ thường không có nguồn gốc, xuất xữ rõ ràng, khiến cho người tiêu dùng lo lắng về tính sạch của nó. Bởi hiện nay có vô số những thực phẩm đang xuất hiện tràn lan, hơn nữa những bó rau mua ngoài chợ có thể xuất hiện hóa chất độc hại. Điều này đã khiến nhiều người dân lo lắng về bữa ăn của gia đình mình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

 

Nếu bạn là người yêu thích rau mồng tơi và các món ăn chế biến từ loại rau này, bạn nên tự trồng rau mồng tơi ngay tại nhà hay xung quanh nơi mình ở. Rau mồng tơi dễ trồng và mọc nhanh. Bạn chỉ cần có nguồn hạt giống chất lượng và ổn định là được. Vì vậy, hãy tìm kiếm những địa chỉ cung cấp hạt giống mồng tơi tốt nhất để có thể cải thiện được món ăn gia đình mình.

 

Hạt giống rau mồng tơi

 


Mua hạt giống rau mồng tơi ở đâu?


Hạt giống mồng tơi có nhiều thương hiệu cung cấp khác nhau tại nhiều cửa hàng cung cấp khác nhau. Hầu như bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại hạt giống này tại bất kỳ nơi nào bán hạt giống. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình hạt giống tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung cấp. Trong thời gian qua, Sàn AloAri chính là địa chỉ tin cậy được rất nhiều những khách hàng tìm đến. Sàn AloAri được biết đến là một sàn giao dịch vật tư kỹ thuật nông nghiệp, chuyên mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật tư nông nghiệp từ những nhà cung cấp/nhà sản xuất uy tín và chất lượng.


Hạt giống mồng tơi là một trong số những sản phẩm đang chào bán trên Sàn AloAri. 

 

Cách ngâm hạt giống mồng tơi và cách gieo hạt giống mồng tơi

 

Hạt giống mồng tơi sau khi mua về có thể sử dụng trồng ngay. Tuy nhiên, để tỷ lệ lên mầm cao hơn, trước ngày bạn trồng, bạn nên ngâm hạt giống trong nước ấm. Hạt giống này khá dễ trồng nên bạn cũng đừng quá bận tâm về việc ngâm hạt. Theo cách trồng thông thường, bạn có thể ngâm một đêm để sáng hôm sau bạn bắt đầu trồng.

 

Gieo hạt giống mồng tơi có thể gieo xạ rải đều khay trồng. Sau đó, khi cây con cao chừng 10cm sẽ tỉa thưa chiết sang các khay trồng khác và trồng thành luống. Mỗi luống và cây nên cách nhau từ 10cm đến 15cm. Việc trồng theo luống giúp cây đủ khoảng không và dưỡng chất để phát triển. Hơn nữa, các khay rau nhìn cũng đẹp mắt hơn.

 

 

Hạt giống mồng tơi được gieo theo luống

 

Sinh trưởng và thích nghi : Khả năng thích nghi của hạt giống mồng tơi là rất lớn, chúng có thể sống được trong nhiều môi trường khác nhau. Đồng thời, khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cây có thể lớn lên tốt nhất, bạn nên kết hợp phân bón hữu cơ. Thông thường, khi trồng với đất sạch tribat, bạn kết hợp 1 bao đất sạch trồng rau Tribat 20dm3 với một túi phân hữu cơ Bounce Back nửa ký. Sau khi cây lớn được 10 cm thì bón bổ sung phân trùn quế hoặc phân hữu cơ định kỳ 4-5 ngày để bổ sung dưỡng chất cho rau.


Hạt giống mồng tơi rất thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe của bạn. Đây cũng chính là tiêu chí mà Sàn AloAri hướng đến cho những khách hàng thân yêu của mình.

 

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để mang về cho gia đình mình những món ăn ngon mà lành.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu 3

ALOARI giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm, vật tư và dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao.

ALOARI cung cấp các giải pháp và tư vấn kịp thời giúp người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng sản phẩm rau làm vườn tại nhà hiệu quả hơn.

ALOARI tạo một môi trường mua sắm tin tưởng, thân thiện, tiện dụng, thoải mái cho người tiêu dùng khi mua sắm online.

ALOARI tạo một kênh đối sánh tin cậy về chất lượng và giá cho người tiêu dùng.

ALOARI mang đến những giờ phút thư giãn bên những vườn hoa, vườn rau, và trên hết là bữa cơm an toàn cho gia đình người tiêu dùng.

 

Giới thiệu 2

ALOARI giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm, vật tư và dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao.

ALOARI cung cấp các giải pháp và tư vấn kịp thời giúp người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng sản phẩm rau làm vườn tại nhà hiệu quả hơn.

ALOARI tạo một môi trường mua sắm tin tưởng, thân thiện, tiện dụng, thoải mái cho người tiêu dùng khi mua sắm online.

ALOARI tạo một kênh đối sánh tin cậy về chất lượng và giá cho người tiêu dùng.

ALOARI mang đến những giờ phút thư giãn bên những vườn hoa, vườn rau, và trên hết là bữa cơm an toàn cho gia đình người tiêu dùng.

 

product_detail