AloAri - Sàn giao dịch vật tư kỹ thuật nông nghiệp AloAri

icon-mail ALOARI XIN CHÀO!!!
  • 127061_1200x220.jpg
  • 5065000_1200x220.png

Giới thiệu

Sàn Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp AloAri đã ra đời như thế

 

Con đường khởi nghiệp mới từ thế mạnh quê hương

 

Có bao giờ bạn tự mình đặt ra câu hỏi, liệu với thế mạnh nông nghiệp của quê hương, chúng ta có thể hiện thực hóa ước mơ làm giàu như thế nào? Với tôi, việc được mang những giá trị tốt đẹp nhất của nghề nông – nghề truyền thống bao đời nay của dân tộc ta đến gần hơn với tất cả mọi người, với bạn bè quốc tế chính là niềm hạnh phúc.

 

Tôi xin phép được kể câu chuyện khởi nghiệp của chính bản thân mình, chặng đường dài tôi đã trải qua để hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm giá trị của sản phẩm vật tư nông nghiệp Việt Nam.

 

Kinh doanh vật tư nông nghiệp – Con đường lắm chông gai, gập ghềnh

 

Tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật tư nông nghiệp online hơn 5 năm. Trong suốt thời gian ấy, tôi nhận thấy Việt Nam mình có rất nhiều những sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng nhưng phần lớn chỉ xuất khẩu, như: lưới xơ dừa, thảm xơ dừa, lưới kè dạng gối từ dừa... Những sản phẩm vật tư nông nghiệp này ngoài sự tiện dụng lại rất thân thiện với môi trường. Thế nhưng, những nhà sản xuất lại rất loay hoay trong việc tiếp cận thị trường trong nước, đặc biệt là kênh thương mại điện tử. Có thể họ không xem kênh online là quan trọng, hay cũng có thể họ cũng không biết bắt đầu từ đâu. Trong khi, theo thống kê của Google, nếu một doanh nghiệp biết tận dụng tốt thế mạnh của thương mại điện tử thì doanh thu có thể tăng gấp 4 lần. Xu hướng tìm kiếm và mua hàng trên mạng cũng tăng đáng kể theo thời gian. Vì vậy, sẽ thật lãng phí khi họ không thể khai thác tiềm năng và sức mạnh của marketing online. Người tiêu dùng cũng vất vả không kém khi phải đi hết web này đến web khác để gom cho đủ những thứ họ cần. Trong thời buổi thời gian là vàng, việc bỏ rất nhiều thời gian cho việc mua hàng online sẽ làm người tiêu dùng nản chí. Bên cạnh đó, những giao dịch lừa đảo vẫn xuất hiện hàng ngày bởi cách làm việc thiếu lương tâm của một bộ phận người bán hàng qua kênh online. 

 

Thị trường hiện có khá nhiều sàn vật tư nông nghiệp. Nhưng chủ yếu để chào bán các nông sản như rau củ quả tươi, sắn, lát... Còn một sàn vật tư nông nghiệp chuyên dành cho vật tư nông nghiệp thì chưa có.

 

Từ những nhu cầu và mong muốn của cả nhà sản xuất/thương mại lẫn người tiêu dùng, chúng tôi cho ra đời ý tưởng tạo một nơi chuyên dành cho vật tư kỹ thuật nông nghiệp để kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng.

 

Từ khi có ý tưởng, chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch thực hiện ý tưởng. Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn đã phát sinh khi triển khai. Từ khâu thiết kế web đến nội dung, tổ chức thực hiện và kiểm tra tiến độ. Tất cả đều quá mới mẻ. Khi trao đổi với đơn vị thiết kế web, họ đã không thể hiểu hết được ý định và yêu cầu của chúng tôi. Thế là, tôi phải ngồi xuống và viết từng dòng một về cái website mong muốn cùng các tính năng mình đang tưởng tượng ra trong đầu. Tôi lập trình trên giấy từng cái nút bấm, cái khung, cái hình, cái chữ… Mọi thứ đều ghi chi tiết ra trên giấy. Sau đó, chúng tôi chuyển cho công ty thiết kế web toàn bộ bản thiết kế trên giấy này để họ nghiên cứu. Cuối cùng họ đồng ý làm. Tôi thở phào nhẹ nhõm.

 

Nhưng khi bắt tay vào, nhìn bản đề mô đầu tiên xấu không thể tả. Tôi lại bắt tay vào yêu cầu chỉnh sửa và đi với họ từng chút một trong suốt quá trình thiết kế web và lập trình. Những lỗi nhỏ nhất đều phải được khắc phục và hoàn thiện đúng ý định của bản thiết kế.

 

Sau hơn 6 tháng chung sức chiến đấu, chúng tôi đã cho ra đời cơ bản website Sàn Giao Dịch Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp với tên miền aloari.com. Một sự tự hào rất lớn của toàn thể anh em đồng sự. Nhưng để website có thể chạy hợp pháp theo quy định của pháp luật, chúng tôi phải đăng ký với Cục Thương mại Điện tử - Bộ Công Thương. Lại là một cuộc chiến khác với các hồ sơ pháp lý. Ròng rã hơn 3 tháng với nhiều lần chỉnh sửa và giải trình các nội dung hồ sơ theo yêu cầu của Cục TMĐT, cuối cùng website cũng đã được phê duyệt. Nhưng chính nhờ quá trình làm hồ sơ, chúng tôi có dịp nhìn lại một lần nữa tổng quát các ngóc ngách của website cũng như dự án kinh doanh để bảo đảm hệ thống có thể vận hành tốt.

 

Những giọt mồ hôi đầy tâm huyết lao động cật lực trong suốt 9 tháng, làm việc không dưới 12h mỗi ngày, vừa làm, vừa đăng ký, vừa hoàn thiện, Ngôi Nhà Nông Nghiệp Việt cũng đã hiện hữu với dự án Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử AloAri. Chúng tôi mừng khôn tả. Hơn ai hết, đây là đứa con đầu tiên của Agrihome và cũng là website đầu tiên tại Việt Nam chuyên các sản phẩm vật tư nông nghiệp.

 

Với những gì đã làm, các doanh nghiệp cùng khách hàng đến với AloAri sẽ cảm thấy an tâm hơn và nhu cầu được đáp ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa lên trang web các sản phẩm cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định, đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, người mua hàng luôn tin tưởng tuyệt đối vào AloAri. AloAri không chỉ là nơi trao đổi sản phẩm vật tư nông nghiệp, đến với AloAri, khách hàng còn có thể tìm kiếm được cho mình những vật liệu, sản phẩm cần thiết cho toàn bộ quy trình: từ giá thể trồng, mua hạt giống cho đến phân bón, khay chậu trồng và cả những tư vấn kỹ thuật từ các chuyên gia, kỹ sư kinh nghiệm và tâm huyết với nông nghiệp.

 

Tôi luôn tự hào về thế mạnh trong nông nghiệp của quê hương chúng ta, tôi luôn tự hỏi mình, tại sao chúng ta không giới thiệu những sản phẩm chất lượng của quê hương đến với bạn bè quốc tế, mang những giá trị đáng tự hào của Tổ quốc đến với năm châu? Đó chính là động lực để tôi quyết tâm đưa vật tư nông nghiệp Việt vươn ra tầm quốc tế. Nghĩ là làm, chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác với Alibaba.com để qua đó có thể giới thiệu các sản phẩm vật tư nông nghiệp Việt ưu tú ra thị trường của các quốc gia trên thế giới.

 

AloAri mang đến lợi ích thiết thực gì cho doanh nghiệp và khách hàng?

 

Giá trị sau cùng mà AloAri mang đến cho doanh nghiệp chính là việc họ có thể thảnh thơi, không cần phải quá lo lắng về quảng cáo hay marketing online. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, những khâu còn lại AloAri sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

 

Khách hàng đến với AloAri sẽ mua được sản phẩm mà họ cần, mua đủ lượng sản phẩm theo nhu cầu và có được giải pháp sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Về phần doanh nghiệp, AloAri sẽ tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp thu hút và tìm kiếm khách hàng, từ đó có thể thu được nguồn lợi nhuận cao nhất.

 

Giá trị sau cùng và cũng là giá trị quan trọng nhất mà AloAri hướng đến dành cho người mua chính là những bữa ăn ngon, an toàn tuyệt đối cho gia đình, những người thân yêu, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

 

Khi xây dựng và phát triển AloAri, tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng cùng doanh nghiệp Việt lên hàng đầu. Tôi mong muốn AloAri sẽ trở thành cầu nối đưa người Việt đến với những sản phẩm nông nghiệp/vật tư nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam, đồng thời cũng sẽ là cầu nối đưa các sản phẩm nông nghiệp/vật tư nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam ra thế giới.

 

Tôi tin tưởng rằng, sau 5 năm xây dựng và phát triển, Sàn giao dịch vật tư kỹ thuật nông nghiệp AloAri sẽ thực sự trở thành một Ngôi nhà chung cho nông nghiệp Việt, ở đó, mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm mà họ cần. Đồng thời sẽ có hơn 1000 sản phẩm nông nghiệp và vật tư nông nghiệp chất lượng cao của doanh nghiệp Việt tiếp cận được với thị trường thế giới thông qua cầu nối AloAri.

 

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ NÔNG NGHIỆP THỰC SỰ CỦA NGƯỜI VIỆT VÀ CHO NGƯỜI VIỆT

 

SÀN GIAO DỊCH VẬT TƯ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP - ALOARI.COM

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI NHÀ NÔNG NGHIỆP VIỆT

Hotline: 0908 80 83 89 (Mr. Trung Tín)

Địa chỉ trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi nhánh: 82/2/29 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

ALOARI - LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

ALOARI giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm, vật tư và dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao.

ALOARI cung cấp các giải pháp và tư vấn kịp thời giúp người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng sản phẩm rau làm vườn tại nhà hiệu quả hơn.

ALOARI tạo một môi trường mua sắm tin tưởng, thân thiện, tiện dụng, thoải mái cho người tiêu dùng khi mua sắm online.

ALOARI tạo một kênh đối sánh tin cậy về chất lượng và giá cho người tiêu dùng.

ALOARI mang đến những giờ phút thư giãn bên những vườn hoa, vườn rau, và trên hết là bữa cơm an toàn cho gia đình người tiêu dùng.

 

ALOARI - LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NHÀ SẢN XUẤT

ALOARI cung cấp trọn gói các dịch vụ cần thiết giúp Nhà Sản Xuất bán hàng dễ dàng nhất.

ALOARI mang các sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao của Nhà Sản Xuất đến với người tiêu dùng Việt nhanh nhất.

ALOARI giúp chọn lọc và tạo sân chơi dành riêng cho những Nhà Sản Xuất uy tín và tôn trọng khách hàng.

ALOARI giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, marketing cho Nhà Sản Xuất.

ALOARI mở thêm cánh cửa hiệu quả tiếp cận thị trường thế giới cho các Nhà Sản Xuất.

 

about